Tinted Moisturizer Oil-Free Natural Skin Perfector SPF 20

รูปภาพ

Tinted Moisturizer Oil-Free Natural Skin Perfector SPF 20, 1C0 Cameo
ขยาย
Laura Mercier

Tinted Moisturizer Oil-Free Natural Skin Perfector SPF 20

ความลับของลอร่า เมอซิเอ ในการมีผิวสวยเพอร์เฟ็ค งดงามไร้ที่ติ ที่ให้ผลลัพธ์ผิวกึ่งแมตต์ ราวกับไม่ได้แต่ง หรือที่เรียกว่าโนเมคอัพ เมคอัพลุค ชิ้นเด็ดอเนกประสงค์นี้เป็นได้ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ที่ช่วยควบคุมความมันเงาและมอบการปกปิดที่บางเบา เพอร์เฟ็คท์สำหรับผิวธรรมดา ถึงผิวมัน 

อ่านเพิ่มเติม

รายละเอียด

หมายเลขรายการ. 12709386U

ความหลากหลาย

  • 1C0 CAMEO

เพิ่มลงรถเข็น

Product Actions

ความหลากหลาย

ปริมาณ 
    • 50mL / 1.7 oz
จำนวน
Overview

Lightweight coverage. 
Natural finish.
Oil-controlling.

Lightweight coverage. 
Natural finish.
Oil-controlling.

รายละเอียด

รายละเอียด

ควบคุมความมันให้ผิวสบายตลอดวัน: ผสมผสานด้วยแป้งที่ช่วยดูดซับความมัน: 83% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่าสูตรผสมนี้ให้ความสมดุลย์ผิวแม้ในสภาพผิวที่มันที่สุด โดยที่ผิวไม่รู้สึกแห้งตึง หรือแห้งจนเกินไป  

ปราศจากความมันเยิ้มปลอบประโลมผิวมอบความชุ่มชื้น: 91% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่าส่วนผสมนั้นมอบความรู้สึกที่ชุ่มชื่นเบาสบายเพื่อให้ผิวเกิดสมดุลย์ ในขณะเดียวกันก็เป็นที่ทราบกันดีว่าสารสกัดจากรากลิโคริซนั้นช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดเลือนรูขุมขน

ให้ผลลัพธ์ผิวกึ่งแมตต์: 93% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่าส่วนผสมนี้มอบผิวที่ดูปกปิดเรียบเนียนราวกับผิวแบบโนเมคอัพ เมคอัพ โดยที่ไม่เซ็ทตัวในริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ พร้อมลดเลือนจุดบกพร่อง และไม่ทำให้ผิวดูเลอะเป็นคราบ

สีสวยแท้ไม่เปลี่ยน: 96% ของผู้ทดลองใช้บอกว่าผลิตภัณฑ์ให้สีสันที่จริงแท้ไม่เปลี่ยนสีตลอดทั้งวัน

ใช้งานง่าย ปกปิดเรียบเนียน: 93% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกถึงความบางเบา แต่ก็เพิ่มระดับขึ้นไปได้เรื่อยๆ โดยที่ยังเรียบเนียนสม่ำเสมอแม้จะแต่งพลาดก็ตาม

ให้การปกป้องจากสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย:  วิตามิน E + Broad Spectrum SPF 20 ป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายของยูวีและสภาพแวดล้อม  
 

การใช้

การใช้

เทคนิค: ทาลงบนผิวที่สะอาดด้วยฟองน้ำลงรองพื้น หรือด้วยปลายนิ้ว ทาจากบริเวณกรอบหน้าไล่เข้ามาจนถึงบริเวณจมูก สามารถลงซ้ำเพื่อเพิ่มการปกปิดที่เป็นธรรมชาติใน No Makeup Makeup ลุค

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรลง Pure Canvas Primer ก่อนเพื่อปรับสภาพผิว และ เซ็ทด้วยชิ้นเด็ดของลอร่า เมอซิเอ แป้งฝุ่นทรานส์ลูเซ้นต์ ลูส เซ็ทติ้ง พาวเดอร์

ส่วนผสม

KEY INGREDIENTS

  • แป้งดูดซับความมัน : ช่วยให้ผิวไร้ซึ่งความมันเงายาวนานด้วยผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบผิวดูกึ่งแมตต์
  • สารสกัดจากรากลิโคริซ : เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาระคายเคือง  US Variant  วิตามินอี และสารป้องกันแสงแดด รังสียูวีบี/ยูวีเอ SPF 20 ช่วยปกป้องจากความเสียหายที่เกิดจากแสงแดด
  • วิตามินอี & SPF 20 UVB/UVA/PA+++ ซันสกรีน ช่วยปกป้องจากความเสียหายที่เกิดจากแสงแด

ACTIVE INGREDIENTS: Octinoxate 5.5%, Octisalate 3%

INACTIVE INGREDIENTS: Water, Disiloxane, PEG-30 Dipolyhydroxystearate, C12-15 Alkyl Benzoate, Ethylhexyl Palmitate, Glycerin, Isohexadecane, Cyclopentasiloxane, Methicone, PPG-15 Stearyl Ether, Isopropyl Titanium Triisostearate, Boron Nitride, Jojoba Esters, Squalane, Magnesium Stearate, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Lauryl PCA, Dipotassium Glycyrrhizate, Phenoxyethanol, Sodium Dehydroacetate, Methylparaben, Propylparaben. May Contain: Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Titanium Dioxide (CI 77891).

แนะนำ

รีวิวผลิตภัณฑ์

คะแนนนิยมเฉลี่ยของลูกค้า: