Velour Extreme Matte Lipstick

รูปภาพ

Velour Extreme Matte Lipstick, Fire
ขยาย
Laura Mercier

Velour Extreme Matte Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมตต์ สีสวยสุดขีด แมตต์สวยสุดใจ แค่ปาดเพียงครั้งเดียว ควบคุมง่ายสุดปลายนิ้ว เนื้อสัมผัสนุ่มเกินห้ามใจ แมตต์สวยราวเนื้อแป้งแต่ยังคงให้ความรู้สึกเบาสบายนุ่มนวลราวแพรไหม อ่านเพิ่มเติม

รายละเอียด

หมายเลขรายการ. prod12701645

ความหลากหลาย

ฟิลเตอร์เฉด
  • FIRE
    Red Orange

เพิ่มลงรถเข็น

Product Actions

ความหลากหลาย

ปริมาณ 
    • 1.4 g / 0.035 oz.
จำนวน
สินค้านี้หมดสต็อกชั่วคราว กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อกอีกครั้ง
เพิ่มอีเมลล์เรียบร้อยแล้ว
Overview

Extreme Color.
Extreme Matte.
Extreme Control.

Extreme Color.
Extreme Matte.
Extreme Control.

รายละเอียด

รายละเอียด

ลิปสติกแมตต์ทันสมัยสุดเย้ายวนด้วยสีสัน สัมผัส และเท็กซ์เจอร์ ที่ให้ความรู้สึกเกินต้านทาน เนื้อแป้งแมตต์และความนุ่มนวลปรับสภาพให้ริมฝีปากนุ่มและสบายอย่างเวอลัวร์ คอลเล็คชั่น 24 เฉดสีสดชัดที่มีเม็ดสีเข้มข้นสวยแมตต์ได้อย่างน่าทึ่ง การออกแบบที่เพรียวบางทำให้วาดได้ราวงานศิลปะ
 
สีสันจัดจ้าน
เม็ดสีเข้มข้น เนื้อสีสดชัด มอบการปกปิดมิดชิดในการปาดครั้งเดียว

ลิปสติกที่เม็ดสีสูงที่สุดของเรา
นวัตกรรมเนื้อแป้งแมตต์เข้มข้นด้วยการปรับสภาพให้นุ่มนวล สร้างความสบายในขณะที่ได้ผลลัพธ์แบบแมตต์ ที่ไม่รู้สึกแห้ง และป้องกันริมฝีปากแห้งลอก แท่งเรียวราวหัวกระสุนทำให้จับกระชับและวาดบนริมฝีปากได้อย่าง่ายดาย

Extreme Control
ทั้งวาดโครงและเติมเต็มได้อย่างไร้รอยต่อเพียงการปาดเพียงครั้งเดียว พร้อมที่เหลาที่ติดมากับปลายด้ามเพื่อความแม่นยำในการวาดเส้นและเติมเต็ม เหมาะกับการสร้างสรรค์ลุคสุดเก๋และสวยแจ่มได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องใช้ลิปไลเนอร์

24 เฉดสีแมตต์สุดเย้ายวน
Respect, Ruthless, Vibe, Fresh, Fierce, Rock, Goals, Bring it, Clique, It girl, Fab, Power, Queen, Fatale, Hot, Boss, Dare, Extreme, Cool, Stylin, On point, Fire, Control, Dominate
 

การใช้

การใช้

กดหัวกระสุนบนเรียวปากของคุณและทาให้เท่ากัน ใช้ที่เหลาที่ติดมากับแท่งดินสอเหลาปลายให้แหลมเพื่อการวาดเส้นอย่างแม่นยำและเก็บรายละเอียด


•เตรียมริมฝีปากด้วย อินฟิวชั่น เดอ โรส นูริชชิ่ง ลิป บาล์มเพื่อให้ปากไม่แห้ง
•เพื่อปกป้องลิปสติกไม่ให้เลอะเลือนหรือผมติดปาก ใช้ซีเคร็ท คามูแฟล็ต กดด้วยปลายนิ้วบริเวณขอบเส้นริมฝีปากที่วาดไว้จนกระทั่งกลืนหายไปในผิว ด้วยเวอลัวร์ พัฟ เซ็ทบริเวณเส้นขอบปากด้วยทรานส์ลูเซ้นต์ ลูส เซ็ทติ้ง พาวเดอร์

แนะนำ

รีวิวผลิตภัณฑ์

คะแนนนิยมเฉลี่ยของลูกค้า: