ส่งสินค้าฟรี

 

รับการส่งสินค้าฟรีทุกคำสั่งซื้อ 499 บาท*

 

ส่งสินค้าฟรี

รับการส่งสินค้าฟรีทุกคำสั่งซื้อ 499 บาท *

Every order, every day

ส่งสินค้าฟรี

เพลิดเพลินกับมาตรฐานการส่งสินค้าฟรีทุกคำสั่งซื้อ 499 บาท ไม่จำเป็นต้องใส่รหัส*

รับผลิตภัณฑ์ทดลองสุดพิเศษทุกคำสั่งซื้อ

ลองอะไรใหม่บ้าง! รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง 3 ชิ้นทุกคำสั่งซื้อ กระเป๋าเครื่องสำอางพร้อมผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง เมื่อสั่งซื้อ 3,000 บาท**

ส่งคืนฟรี

หากคุณไม่พอใจในคำสั่งซื้อของคุณ สามารถส่งคืนได้ฟรีทุกคำสั่งซื้อ ทุกวัน***

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ

ติดต่อเราที่ (+66) 2-106-8274 หรือ eShopping@shiseido.co.th 

Complimentary Birthday Gift

เร็วๆนี้

ข้อเสนอต้อนรับลูกค้าใหม่ : ลด 15% 

เพลิดเพลินกับส่วนลด 15% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณกับ LauraMercier.co.th เมื่อคุณร่วมรับข่าวสารทางเมลล์กับเรา ****

*รับการขนส่งสินค้าทางบกฟรีทุกการสั่งซื้อ 499 บาทขึ้นไป คำสั่งซื้อจะดำเนินการภายใน 48 ชั่วโมง วันจันทร์ถึงวันศุกร์ วิธีการสั่งซื้อบางวิธีอาจไม่สามารถบริการได้ในเขตพื้นที่ของท่าน ในช่วงนี้ เราไม่ส่งสินค้าไปยังหลายที่อยู่ในหนึ่งคำสั่งซื้อ เราไม่รับคำสั่งซื้อที่ส่งสินค้าออกนอกประเทศไทย

**เลือกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองสุดพิเศษสามชิ้น + กระเป๋าเครื่องสำอาง เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท การคัดสรรผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนแปลงได้โดยที่ไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อกับ www.lauramercier.co.th เท่านั้นหรือจนกว่าของจะหมด และไม่สามารถใช้ร่วมกับคำสั่งซื้อออนไลน์ที่ได้สั่งซื้อไปแล้วก่อนหน้า ใช้ได้เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในคลังสินค้า จำนวนการซื้อที่ใช้ได้ไม่รวมถึงอภินันทนาการ, ค่ากล่องของขวัญ, ภาษีการขาย หรือค่าส่งสินค้าและการจัดส่ง ข้อเสนออาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นได้ 

***เราให้สัญญาในการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเรา หากคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก lauramercier.co.th ที่ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง สามารถส่งคืนสินค้าที่ลองใช้ไปเพียงเล็กน้อยได้อย่างง่ายดายภายใน 30 วันนับจากวันที่ซื้อ กรุณาบันทึกข้อความลงบนหน้าใบเสร็จรับเงินถึงเหตุผลที่คุณต้องการคืนสินค้าและส่งผลิตภัณฑ์กลับมาที่เราโดยใช้บริการส่งสินค้าที่ชำระเงินค่าส่งล่วงหน้าและมีรับประกันการส่งสินค้า บรรจุภัณฑ์ที่ว่างเปล่าจะไม่ได้รับการยอมรับในการรับเงินคืน ระยะเวลาดำเนินการสำหรับการส่งคืนจะใช้เวลาประมาณ 10 วันทำการนับจากวันที่ได้รับคืนสินค้า 

****ใช้รหัส : WELCOME เมื่อยืนยันคำสั่งซื้อเพื่อแลกรับส่วนลด 15% สำหรับการสั่งซื้อสินค้าเป็นครั้งแรก ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะคำสั่งซื้อที่สั่งกับ www.lauramercier.co.th จนกว่าของจะหมด และไม่สามารถใช้ร่วมกันได้กับการซื้อออนไลน์ที่ได้ทำการสั่งซื้อไปก่อนหน้า ใช้ได้เฉพาะกับสินค้าที่มีในคลังสินค้าเท่านั้น จำนวนการซื้อที่ใช้ได้ไม่รวมถึงอภินันทนาการ, ค่ากล่องของขวัญ, ภาษีการขาย หรือค่าส่งสินค้าและการจัดส่ง ข้อเสนอสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ได้